Sản phẩm của Vimefulland là thế hệ
bất động sản mới nhất trên thị trường – thế hệ BĐS F3
Vimefulland dẫn đầu xu hướng, đưa ra những tiêu chuẩn mới cho thị trường BĐS Việt Nam.
Các tiêu chuẩn này bao gồm:
Concept “Rừng trong phố” đang được Vimefulland nhân rộng và dần trở thành tiêu chuẩn mới của thị trường. Các dự án của Vimefulland được bao bọc trong lòng một hệ sinh thái xanh hệ cây xanh nhiều năm tuổi, thân cây đường kính 45 - 60 cm và thảm thực vật hoàn chỉnh, hơn thế, Vimefulland còn cam kết bàn giao cảnh quan hoàn chỉnh cùng thời điểm bàn giao nhà.
Mật độ xây dựng trong các sản phẩm của Vimefulland luôn ở mức rất thấp, không gian cho cảnh quan, cây xanh và tiện ích được tận dụng tối đa

Mọi vật liệu được cẩn trọng lựa chọn như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, hệ thống cửa sổ cách âm, cách nhiệt, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn, đồng thời hỗ trợ điều hòa không khí, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng cho từng căn hộ.
Hệ thống phòng khám bác sỹ gia đình tại dự án:
Các dự án của Vimefulland có quy mô trền 200 dân đều được bố trí phòng khám Bác sỹ gia đình trực thuộc Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cơ sở III, hạng 1, tiêu chuẩn 550 giường và một siêu thị thuốc mini. Phòng khám này có 3 chức năng chính:

Khám chữa bệnh cho cư dân
Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cư dân
Kiểm tra độ ô nhiễm không khí, nguồn nước 6 tháng 1 lần
Tiêu chuẩn nước uống tại vòi:
Nguồn nước của thành phố trước khi được đưa vào sử dụng trong sinh hoạt được lọc lại 1 lần nữa để đảm bảo tiêu chuẩn nước uống được tại vòi.

Tiêu chuẩn về xử lý nước thải:
Nước thải sinh hoạt tại các dự án của Vimefulland được xử lý theo công nghệ hiện đại AO của Nhật Bản. Nước thải từ bếp và nhà vệ sinh được chia làm 2 đường ống riêng biệt để xử lý, hạn chế nguy cơ tắc các đường ống.
Back To Top